Giới thiệu App Live Moonlive

Moonlive được biết đến như một ứng dụng hàng đầu dùng để liên kết với tất cả mọi người, bạn bè mới trên phạm vi toàn thế giới. Tuy phạm vi quảng bá, marketing của ứng dụng chưa được rầm rộ thế nhưng chất lượng cũng như tên tuổi của app này được rất nhiều người biết đến.

Có thể hiểu đơn giản rằng, app này cho phép người dùng trò chuyện với nhiều idol, những người sẵn lòng chia sẻ lối sống, câu chuyện hoặc cách họ giải trí bằng cách trò chuyện trực tuyến, nhắn tin, gọi thoại.

Những tính năng nổi bật chỉ có tại MoonLive

Để có thể thu hút được người dùng tham gia vào ứng dụng, Moonlive tv đã trang bị một số tính năng thiết thực nhất. Một số tính năng nổi bật tại ứng dụng này có thể kể đến như:

moonlive

Xem Trực tiếp

  • Xem trực tiếp từ các idol, siêu sao và những người bạn mới.
  • Trò chuyện thời gian thực tương tác với các idol, thần tượng mạng và những người dùng trực tiếp khác. Khuyến khích họ bằng cách gửi một món quà.

Bắt đầu trực tiếp

  • Không gian mở để tạo ra các idol nổi tiếng, xây dựng câu lạc bộ người hâm mộ của họ, người theo dõi và trở thành một “Thần tượng phát trực tiếp”, “hiện tượng mạng xã hội” một siêu sao trong việc livestream, phát trực tuyến MoonLive!
  • Trực tiếp chia sẻ các câu chuyện của bạn, phong cách sống, khoảnh khắc vui nhộn, thời trang, phong cách khác nhau và v.v.
  • Vui chơi trực tiếp, biểu diễn và giới thiệu tính cách của bạn với bè bè trên toàn thế giới.
moonlive

Phòng cuộc gọi điện video và trò chuyện riêng tư

  • Cuộc gọi video riêng tư 1:1 với các idol hotgirl xinh đẹp, siêu sao hoặc bạn bè bất kỳ lúc nào ở bất kỳ đâu.
  • Trò chuyện riêng với những người theo dõi và bạn bè mới. Nhanh chóng xây dựng tình bạn và sự nổi tiếng của bạn.
  • Đảm bảo tính riêng tư trong mọi cuộc trò chuyện. Bạn hoàn toàn yên tâm, những cuộc gọi và tin nhắn riêng tư của bạn sẽ không bị phát tán ra bên ngoài.

Cơ chế tặng quà đến người dùng

Gửi một món quà đặc biệt hoặc dễ thương để thể hiện tình cảm của bạn với idol hoặc người yêu thích.

Thể hiện tính cách của bạn

Tạo hồ sơ của bạn với ảnh sống động hoặc video ngắn theo phong cách của bạn!

Kho trò chơi đa dạng

Bạn có thể tham gia được rất nhiều trò chơi hấp dẫn có thể đổi thưởng được nha: Bầu cua, tài xỉu, phỏm, xúc sắc, bắn cá, thể thao, bóng đá… Các trò chơi ở đây đa dạng để mọi người có thể chiến đấu, chơi càng thắng nhiều thì đổi thưởng thật càng nhiều. Bạn có thể đổi thưởng về tài khoản ngân hàng trực tuyến.

Chia sẻ câu chuyện của bạn

Chia sẻ lối sống của bạn, những khoảnh khắc thú vị và cập nhật các hoạt động của bạn hoặc VJs trên công chúng.

Chăm sóc khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng tại ứng dụng Moonlive làm việc 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề phát sinh của người dùng tại đây. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy trực tiếp liên hệ thông qua hotline để được chuyên viên giải đáp.

Tải Moonlive => v567p.xyz

Với nhiều tính năng hấp dẫn đến như vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không cài đặt ngay app Moonlive để cùng tham gia trò chuyện.

Đây là những lời giới thiệu cho bạn về thông tin MoonLive – nơi kết nối bạn bè trên toàn thế giới nhanh chóng, tiện lợi. Mong rằng, với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ quyết định tham gia và trải nghiệm sự tiện lợi mà ứng dụng này mang lại.

MoonLive Details

Phương Thức Nạp Tiền:
Phương Thức Rút Tiền:
Tiền Rút Tối Thiểu:
Thiết Bị: