K8 Live là 1 ứng dụng livestream với tính năng độc đáo. K8 Live đã gây ấn tượng mạnh với người dùng ngay từ khi ra mắt. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người nắm rõ được cách tải ứng dụng này về máy, đây thực sự là 1 điều đáng tiếc. 

Nhưng đừng lo, hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn hướng dẫn tải app K8 Live mới nhất | Cách cài đặt ứng dụng K8 Live 18+ trên điện thoại iOS android.

Giới thiệu chung về K8 Live

Tuy chỉ mới gia nhập xã hội Việt Nam không lâu nhưng nền tảng K8Live đã chứng minh được điều đó khi tiếp tục thu hút hàng nghìn lượt tải mới mỗi ngày. Không những vậy, tiện ích còn được anh em đánh giá là một trong những ứng dụng giải trí uy tín nhất.

Anh em cũng thuận lợi tải app về laptop, Ipad, Smartphone của chính mình và hoàn toàn không lấy phí. Điểm đáng nói nhất của K8 Live chính là ưu điểm phát sóng trực tiếp không giới hạn. 

Bạn có thể tự mình phát sóng hoặc trở thành nhà cung cấp dịch vụ của K8 Live, cung cấp cho người dùng nhiều lợi ích và khuyến mãi đặc biệt. Điều kiện tiên quyết là người dùng phải từ 18 tuổi trở lên mới có thể theo dõi trực tiếp.

Ngoài những chức năng mạnh mẽ là Livestream, K8 Live còn giúp người dùng dễ dàng tương tác trực tiếp với idol của mình trên Live, hoặc tương tác riêng tư.

k8 live

Điều này giúp người dùng giao tiếp trực tiếp với vô số nữ thần tượng mọi lúc, mọi nơi. Thần tượng cũng thường phát sóng trực tiếp hàng ngày, giúp người dùng có thể giao tiếp trọn vẹn mọi lúc, mọi nơi.

Hãy cùng theo dõi hướng dẫn tải app K8 Live mới nhất | Cách cài đặt ứng dụng K8 Live 18+ trên điện thoại iOS android. tiếp đây để biết cách tải nhé.

Hướng dẫn tải K8 Live trên điện thoại

Để giúp các bạn nắm được cách tải ứng dụng K8  về thiết bị điện thoại thông minh của mình, chúng tôi chia thành 2 thiết bị phổ biến như sau:

Tải app K8 Live trên điện thoại android

k8 live

Về cơ bản, cách tải trên Android cũng tương tự như IOS.

  • B1: Bạn cũng truy cập vào web tải app K8 Live
  • B2: Quét mã QR và cho phép tải xuống file
  • B3: Mở File vừa tải, ấn chọn Cài đặt khi được hỏi yêu cầu truy cập quản lý tập tin
  • B4: Màn hình sẽ hiển thị thông báo nguy hiểm, bạn chọn OK kèm dấu tích vào ô trống.
  • B5: Đến đây bạn đã hoàn thành xong việc tải app, đợi 1-2 phút là bạn đã có thể bắt đầu truy cập.

Tải app K8 Live trên điện thoại ios iphone 

  • B1: Anh em truy cập  trang web chính thức của K8 Live theo đường link bên trái
  • B2: Sử dụng phần mềm camera của Iphone để quét mã QR tải ứng dụng.
  • B3: Màn hình sẽ hiển thị yêu cầu truy cập trong cài đặt, lúc này bạn hãy ấn Cho phép để tiếp tục quá trình. 
  • B4: Sau khi chấp thuận, bạn sẽ được dẫn tới 1 link tải ứng dụng. Việc của bạn lúc này chỉ cần ấn chữ Tải xuống.
  • B5: Ở màn hình chính bạn sẽ nhận được xác nhận trang web muốn cài đặt ứng dụng, bạn chọn Cài đặt và đợi tầm 1-2 phút là xong

Kết luận

K8 Live là ứng dụng giải trí, trò chơi trực tiếp hấp dẫn nhất hiện nay, nhờ lối vào độc lập nên đã tạo được sức hút lớn đối với giới trẻ. Nền tảng này chắc chắn sẽ tiếp tục nhiều người chơi mới ở thị trường Việt Nam. 

Hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng này  với những hướng dẫn tải app K8 Live mới nhất | Cách cài đặt ứng dụng K8 Live 18+ trên điện thoại iOS android. Thông tin chi tiết xem tại ứng dụng K8 Live

K8 Live Details

Phương Thức Nạp Tiền:
Phương Thức Rút Tiền:
Tiền Rút Tối Thiểu:
Thiết Bị: