Việc giải trí bằng các ứng dụng giải trí tại nhà đang trở nên vô cùng hot và là sự lựa chọn hàng đầu. Trong đó, không thể không kể đến một ứng dụng giải trí vô cùng đặc biệt. Đó là ứng dụng 24Live vừa được ra mắt vào quý 4 năm 2021. Ứng dụng này là một giải pháp giải trí vô cùng hay. Hãy cùng Top App Live đi đánh giá xem 24Live có gì hấp dẫn đặc biệt so với các App Live hiện tại trên thị trường nhé

24live

Là ứng dụng dành cho giới trẻ giúp bạn có thể livestream trực tiếp với nhiều tính năng đa dạng, là nơi để các bạn trẻ có thể kết bạn, thậm chí là giao lưu trực tiếp với những người nổi tiếng.

Tải 24live = > v567p.xyz

24Live hiện không còn xa lạ với các bạn trẻ Trung Quốc và các nước Châu Á. Với Việt Nam, ứng dụng này tương đối mới mẻ nhưng lại đang dần được giới trẻ sử dụng nhiều và rất yêu thích. Đây là ứng dụng trực tuyến của Công ty truyền thông Live Stream, được hỗ trợ với những doanh nhân nổi tiếng trong ngành tài chính. 

24live

Tính năng đa dạng

  • Không chỉ là một ứng dụng giải trí thông thường, 24Live còn có vai trò giống như một mạng xã hội. Mọi người có thể kết bạn, tạo nhóm, giao lưu và trò chuyện với nhau thông qua hình thức bình luận bài đăng hoặc nói chuyện trực tiếp qua livestream.
  • Bạn cũng có thể sử dụng app để tạo ra các video tương tác trực tuyến để tương tác với tất cả mọi người.
  • Với app, bạn có thể truy cập để ngắm gái xinh mỗi ngày một cách miễn phí.
  • Tại đây, rất nhiều các chương trình game giải trí khác nhau từ truyền thống cho đến hiện đại với giao diện vô cùng bắt mắt giúp bạn thoải mái trải nghiệm và chơi các thể loại game khác nhau.
  • Nếu bạn có tài năng, bạn muốn mọi người biết đến mình thì có thể thoải mái thể hiện. Rất nhiều cô gái xinh tận dụng chức năng livestream trực tiếp của ứng dụng để trò chuyện với mọi người, khoe thân hình nóng bỏng.
  • Không chỉ được ngắm gái xinh, chơi game cùng người đẹp mà bạn còn có thể tham gia chơi game trực tiếp cùng các hotgirl và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn. Nếu bạn có tiền thường, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản một cách nhanh chóng.
  • Không chỉ là nơi giao lưu, trò chuyện, xem livestream trực tuyến mà còn là nơi để bạn giải trí và kiếm tiền mỗi ngày nếu trở thành idol live trên app. Với những người, những idol livestream trực tiếp chuyên nghiệp thì số tiền mà họ thu được không hề nhỏ.

Cách thức hoạt động của 24Live

Không giống với các ứng dụng khác, không thể tải về từ App Store hoặc CH play. Để sử dụng được, bạn cần phải tải ứng dụng về điện thoại thông qua trang web riêng của ứng dụng. 

Để tải 24Live các bạn nhấn vào đường link download bên trái và tải về theo đúng thiết bị của mình nhé.

24Live Details

Phương Thức Nạp Tiền:
Phương Thức Rút Tiền:
Tiền Rút Tối Thiểu:
Thiết Bị: