Tân sinh viên UEH sở hữu nét đẹp mong manh với ước mơ trở thành người truyền cảm hứng

Quỳnh Thanh hiện đang là tân sinh viên của trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH). Sở hữu nhan sắc mong manh, cùng với đường nét hài hòa, dễ thương. Quỳnh Thanh luôn khiến cho người đối diện có thiện cảm ngay từ cái gặp đầu tiên.

Nguyễn Ngọc Quỳnh Thanh (sinh năm 2003) hiện đang là tân sinh viên thuộc chuyên ngành Quản trị sự kiện và dịch vụ giải trí tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Là một người con thuộc vùng đất Sài Thành, bởi vậy, tính cách của cô nàng Thanh cũng đặc biệt mang đậm chất sự ấm áp, nhiệt thành và hướng ngoại.

Sở thích của cô nàng là được “đắm” mình vào những bài nhạc hoặc những trang sách vở vào lúc rảnh. Cùng với đó là được trải nghiệm đi đây, đi đó để làm quen được với những con người mới, nền văn hoá mới cùng gia đình và bạn bè của mình. Niềm đam mê lớn nhất của nàng Thanh là được học hỏi những điều mới lạ, được trau dồi bản thân thêm ở những mảng nghệ thuật như hát, nhảy,… có thể thử sức ở những dự án, chương trình chuyên nghiệp.

Không chỉ sở hữu một nhan sắc mong manh, cuốn hút, Quỳnh Thanh còn sở hữu thành tích học tập tốt, khi 12 năm liền cô bạn này đều đạt danh hiệu học sinh khá giỏi và đạt giải “Học sinh Giỏi” hạng Ba môn Văn ở cấp Thành phố. Bên cạnh công việc học tập, Quỳnh Thanh còn được nhiều người biết đến là người mẫu ảnh tự do và là một KOL khá là ấn tượng tại Sài Gòn.

Ước mơ của cô sinh viên Quỳnh Thanh là trở thành một người có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, để có thể lan toả được những giá trị tích cực, những kinh nghiệm của bản thân mình. Và hi vọng có thể trở thành một người truyền đạt cảm hứng, động lực cho nhiều bạn trẻ khác.

Quỳnh Thanh chia sẻ rằng: “Mình cảm thấy rất nhiều bạn trẻ ngày nay hiện đang bị rơi vào tình trạng không biết mình muốn gì? Làm gì? Hoặc cảm thấy tự ti về bản thân nên không dám sống hết vì mình. Vì bản thân mình cũng đã từng xảy ra chính tình trạng này ở bạn bè xung quanh. Dưới vai trò là một người bạn, mình đã ở bên cạnh, lắng nghe và đưa ra được những lời khuyên cần thiết. Từ đó, thành công giúp đỡ những người bạn ấy tìm lại được hướng đi đúng cho bản thân và yêu bản thân hơn. Vậy nên, ở tình trạng chung, khá phổ biến ở giới trẻ ngày nay, mình mong muốn bản thân mình có thể giống như 1 người bạn, giúp đỡ mọi người. Và hi vọng, có thể trở thành nguồn động lực, lan tỏa để giúp mọi người có thể sống hết mình”.

Với quan điểm sống: “Hãy luôn tin tưởng vào năng lực của chính bản thân, yêu thương bản thân mình”, Quỳnh Thanh cho rằng: “Trong cuộc sống, tất nhiên không một ai là không gặp phải khó khăn. Bản thân mình cũng vậy, mỗi khi gặp khó khăn, mình đều luôn duy trì một tinh thần lạc quan nhất, và luôn suy nghĩ mọi thứ thật tích cực. Vậy nên, với những khó khăn đôi khi bản thân gặp phải, mình đều sẽ nhìn nó ở nhiều khía cạnh khác nhau và hướng đến một cách giải quyết mình thấy ổn thỏa. Cũng như ít ảnh hưởng nhất đến những công việc chung, hay việc học tập của mình. Mình tin, chỉ cần luôn đặt niềm tin vào chính bản thân, không bao giờ tự đánh giá thấp chính mình. Từ đó không ngừng trau dồi thêm kiến thức, chăm sóc bản thân. Bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mà bạn có thể làm được và vượt qua được mọi thử thách, gian truân. Chỉ cần các bạn yêu bản thân, cuộc đời sẽ yêu thương ngược lại bạn, trao cho bạn những quả ngọt mà chính bạn xứng đáng”.

Sắp tới trong tương lai, nàng Quỳnh Thanh dự định sẽ học tập thật tốt, trau dồi thêm kiến thức tại trường học và cuộc sống. Bên cạnh đó, sẽ học hỏi thêm các lớp học diễn xuất, lớp nhảy,… trau chuốt thêm bản thân ở phương diện nghệ thuật, để hình ảnh của bản thân ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Một câu nói yêu thích của Quỳnh Thanh là: “If you’re going to be weird, be confident about it’ – Matt Hogan. Mỗi một con người đều là một cá thể độc lập và khác biệt. Vì vậy hãy luôn tự tin với vào “sự khác biệt” của bản thân, lấy nó làm điểm mạnh để có thể phát triển. Đừng sợ bất cứ ai đánh giá hay là chê cười bởi vì bạn đẹp nhất khi bạn là chính bạn, hãy tự tin là chính mình và luôn làm tất cả những gì bạn thích chỉ cần những điều ấy không vi phạm vào đạo đức hay pháp luật.