Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ dời ngày phát hành sang năm 2023

Tựa game siêu anh hùng DC sẽ ra mắt trong khoảng thời gian sắp tới của Rocksteady mang tên Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ dời ngày phát hành đến mùa xuân năm 2023. Thông báo này chính thức được đưa ra bởi Giám đốc sáng tạo của Rocksteady – Sefton Hill đã thông qua một bài tweet vào ngày 23/3 vừa qua.

Suicide Squad: Kill the Justice League đã được tiết lộ thông tin lần đầu vào tháng 08/2020 tại DC FanDome và vốn đã dự tính sẽ được cho ra mắt trong năm 2022. Nhưng thật không may cho những người đang ngóng ngày ra mắt, có vẻ như những người hâm mộ sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa, có thể sẽ lâu hơn so với dự tính ban đầu của các bạn để có thể được trải nghiệm tựa game này.

“Chúng tôi đã phải đưa ra một quyết định vô cùng khó khăn khi phải ra thông báo sẽ hoãn lại Suicide Squad: Kill the Justice League đến mùa xuân năm 2023. Tôi biết rằng sự chậm trễ này sẽ khá là khó chấp nhận đối với những người đang ngóng trông đến ngày ra mắt, nhưng khoảng thời gian mà mọi người chờ đợi này sẽ cho phép chúng tôi mang lại trò chơi hay nhất có thể.” – ông Sefton Hill chia sẻ trong một bài đăng gần đây.

Dù thời gian ra mắt đã hoãn lại nhưng cốt truyện và gameplay của tựa game này cũng đã được tiết lộ cho người hâm mộ được biết. Lực lượng đặc nhiệm X (Task Force X) phiên bản Suicide Squad của Rocksteady dự báo sẽ có sự góp mặt của Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang và King Shark. Đến với game này, mọi người chơi đều sẽ được trải nghiệm những kỹ năng đặc biệt mà từng thành viên trong Lực lượng đặc nhiệm X sở hữu, không những thế chúng ta sẽ không thể nào thiếu được những màn hành động tốc độ cao và đẹp mắt trong quá trình làm nhiệm vụ của họ.

Game sẽ có chế độ nhiều người chơi để có thể giúp các game thủ có thể thỏa sức “quẩy” cùng bạn bè của mình, đồng thời nó vẫn có chế độ chơi đơn dành cho các game thủ “cô đơn lẻ bóng” đấy nhé.

Suicide Squad: Kill the Justice League dự kiến sẽ được phát hành trên các nền tảng là PS5, Xbox Series X và PC. Vì thế, hãy cùng APP LIVE đón chờ nhé !