Street Fighter 6 tung trailer, hé lộ nhiều điều hấp dẫn mà game thủ mong chờ

Sau đoạn teaser ngắn thể hiện hình ảnh của một Ryu khổng lồ, với bắp tay to hơn vòng eo của khối người chơi, Street Fighter 6 đã tung ra đoạn trailer chính thức đầu tiên trong sự kiện State of Play vừa diễn ra cách đây vài ngày.

Thông tin chung về tựa game Street Fighter 6

Khi xem đoạn trailer này, người chơi sẽ có được một sự bất ngờ và thú vị: thay vì tiếp tục khuếch đại hình thể của tất cả nhân vật cả nam lẫn nữ như trong Street Fighter 5, Street Fighter 6 sẽ “tém tém lại bớt” với tạo hình nhân vật nữ. Người chơi có thể xem họ thay đổi ra sao trong video sau đây

Trong đoạn trailer này, người chơi cũng sẽ nhận thấy một số nhân vật mới là Jamie và Kimberly. Song, có lẽ điều mà tất cả mọi người đều nhận ra chính là nhân vật nữ, cụ thể là Chun Li với vóc dáng đã thon thả hơn rất nhiều. Thay vì “mỗi bước đi là một lần động đất” như trong Street Fighter 5, những nhân vật trong Street Fighter 6 nhìn giống người thường hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, những người nào tinh mắt hẳn cũng sẽ nhận ra rằng Street Fighter 6 có một chế độ chơi open world. Đây chính là phần chơi đơn của game, cho phép game thủ tự do khám phá một thế giới mở (dù chưa biết rằng có rộng hay không) để tìm kiếm một đối thủ để đọ tài. Hình thức chơi đối kháng 1 với 1 truyền thống sẽ vẫn tồn tại trong game như thông thường.

Street Fighter 6

Capcom cho biết rằng ngoài hình thể của nhân vật thì Street Fighter 6 sẽ có một vài thay đổi về gameplay. Tựa game này sẽ có thanh Drive – một loại tài nguyên mà người chơi cần quản lý để vận dụng 5 kỹ thuật khác nhau. Đồng thời, có khả năng cường hóa đòn tấn công hay phòng thủ của nhân vật. Những kỹ thuật đó bao gồm:

  • Drive Parry: Để đỡ đòn và hồi phục Drive gauge.
  • Drive Rush: Có thể tiếp cận đối thủ một cách nhanh chóng.
  • Drive Reversal: Dùng để phản đòn.
  • Overdrive Art: Tương tự các EX Moves từ những tựa game trước.
  • Drive Impact: Các đòn đánh mạnh có thể hấp thu sát thương từ chiêu thức của đối phương.

Hiện nay, chưa rõ bao giờ Street Fighter 6 sẽ ra mắt. APPLIVE sẽ cung cấp đến bạn các thông tin mới nhất về tựa game đối kháng của Capcom ngay khi có thể, mời bạn đón xem nhé!