Postal II đang miễn phí trên GOG, tựa game kinh điển một thời

Nếu anh em đang tìm kiếm một tựa game cho mình trải nghiệm mới, vừa giản dị lại hoài cổ mà không tốn tiền thì chắc chắn không nên bỏ lỡ Postal II. Không giống như các trò chơi bắn súng nhịp độ nhanh, hay những game MOBA có kết hợp tổ đội khác, Postal II sẽ mang tới cho người chơi các trải nghiệm cuộc sống đời thường của những nhân vật, nhưng theo chính cách sống và lối suy nghĩ của người chơi. 

Thông tin về tựa game kinh điển Postal II

Nếu anh em chưa biết thì Postal II chính là game FPS của nhà Running With Scissors, cũng chính là phần tiếp theo của trò chơi Postal vốn đã được ra mắt từ năm 1997. Tham gia vào game, game thủ sẽ vào vai “The Postal Dude”, nhân vật chính không có tên được tạo hình với một bộ râu dê đặc trưng làm ra thương hiệu cùng chiếc kính râm với áo choàng đen cùng màu. 

Postal II

Nhân vật này sống tại vùng Paradise, Arizona, trên một chiếc xe di động cùng với vợ của mình. Nhiệm vụ chính của anh em sẽ được phân bổ đều theo 6 ngày trong một tuần, bắt đầu từ thứ 2 và sẽ kết thúc vào ngày thứ 6. Các nhiệm vụ thật sự cũng không quá khó khăn, anh em chỉ cần thực hiện các công việc hằng ngày như là đi mua sữa cho con, mua đồ trong tiệm tạp hóa, đóng tiền điện nước đầy đủ tại ngân hàng… Nghe qua thì thật sự có vẻ nhàm chán nhưng điểm mấu chốt khiến cho tựa game này thú vị hơn có lẽ là nằm ở chỗ, game thủ có thể tự do thực hiện các nhiệm vụ theo những cách thức đa dạng khác nhau theo ý muốn của mình mà không bị bất cứ hạn chế nào, giống như là GTA vậy đó!.

Lựa chọn hành vi xử lý cũng như hướng giải quyết những tình huống ở đầu game sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mạch truyện sau đó, cũng như khi đã kết thúc trò chơi, chính vì vậy, anh em nên lưu ý để có thể lựa chọn hợp lý nhé. Do là một tựa game cổ nên Postal II có dung lượng rất thấp và cũng không đòi hỏi ở game thủ phải sở hữu những chiếc máy tính, laptop mạnh mẽ. Vì vậy, anh em có thể trải nghiệm miễn phí ngay tựa game kinh điển này bằng cách tải nó tại đây. Đừng quên theo dõi APPLIVE để được cập nhập thêm nhiều thông tin mới nhanh nhất nhất nhé !