Nữ sinh Cần Thơ Bảo Ngọc trở thành tâm điểm khi đi thi hoa hậu vì cao gần 2m

Bảo Ngọc là thí sinh hoa hậu có chiều cao đạt kỷ lục lịch sử của nhan sắc Việt.

Bảo Ngọc
Bảo Ngọc có một chiều cao rất ấn tượng, tỷ lệ cơ thể 3 vòng cân đối.

Top 64 thí sinh của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã được lộ diện. Họ đều là các cô gái xinh đẹp, có học thức tới từ rất nhiều vùng miền khác nhau. Mỗi thí sinh đều sẽ có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, ngoại hình luôn là một điều mà khán giả nhìn thấy trước tiên khi mà top 64 lộ diện.

Một trong các thí sinh tạo được ấn tượng tốt trong cuộc thi đó là Nguyễn Lê Bảo Ngọc. Cô nàng có chiều cao kỷ lục các cuộc thi nhan sắc khi cao tới 1,85m. Hơn nữa, các thí sinhkhi tham gia cuộc thi đều mang giày cao gót khoảng 10cm. Với chiều cao lên gần 2m, cô luôn là một thí sinh thu hút mọi ánh nhìn nhất.

Nói về chiều cao nổi trội của chính bản thân, Bảo Ngọc từng trải lòng với mọi người rằng khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô nói: “Con số khiến mọi người xung quanh không khỏi giật mình và cũng là một luận điểm đầu tiên trong lời khuyên “Cao quá, đi thi hoa hậu, người mẫu đi!”.

Nếu nghe được câu nói này vào thời điểm cấp 3, mình sẽ chỉ cười cho qua chuyện vì nghĩ rằng mình không phù hợp. Đến tận thời điểm bây giờ, một phần trong bản thân mình vẫn nghĩ vậy, nhưng phần lớn hơn không cho phép mình được bỏ lỡ bất kì cơ hội nào. Cái lý trí “phải thử” của mình đã lấn át chút hoài nghi về bản thân mình có”.

Kinh nghiệm thi đấu từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 giúp Bảo Ngọc trở nên tự tin hơn tại Miss World Vietnam 2022.
Bảo Ngọc sở hữu nét đẹp dịu dàng, trong sáng vô cùng phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.
Bảo Ngọc vô cùng duyên dáng trong tà áo dài trắng.

Thời điểm đó, chân dài tới từ Cần Thơ đã lọt vào top 30 khu vực phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Đây là một sự trải nghiệm quý giá giúp cho Bảo Ngọc tự tin khi tiếp tục chinh phục vương miện tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

Lợi thế về ngoại hình chỉ là một yếu tố ban đầu giúp cho các thí sinh nhận được sự quan tâm từ phía công chúng. Để chinh phục được vương miện, các thí sinh còn cần phải trải qua nhiều cuộc thi phụ.

Sau vòng Sơ khảo được diễn ra tại khu vực phía Nam cùng với phía Bắc, Miss World Vietnam 2022 đã chính thức tìm ra được 64 gương mặt xuất sắc để bước vào vòng Chung khảo toàn quốc. Trải qua các hoạt động diễn ra trong giai đoạn tại thủ đô Hà Nội và Thái Nguyên, có thể thấy, các thí sinh năm nay không chỉ vừa sở hữu ngoại hình xinh đẹp nổi bật mà còn có đầy tri thức, tài năng lẫn bản lĩnh.

24/4 tới đây, đêm Chung khảo toàn quốc sẽ được chính thức được diễn ra tại tỉnh Thái Nguyên. Trước đó, các thí sinh sẽ được tiến hành tập duyệt trình diễn với các chuyên gia catwalk.