Ngắm Nguyễn Thị Khánh Linh nữ sinh 17 tuổi sở hữu chiều cao vượt trội cùng nhan sắc “vạn người mê”

Nguyễn Thị Khánh Linh (2004) hiện đang là học sinh trường THPT Nguyễn Trường Tộ, tỉnh Nghệ An.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng chiều cao lý tưởng, Nguyễn Thị Khánh Linh dễ dàng để lại ấn tượng mạnh mẽ ngay từ lần đầu gặp mặt.

Nguyễn Thị Khánh Linh
Nguyễn Thị Khánh Linh thướt tha trong tà áo dài trắng.

Khánh Linh sở hữu gương mặt khả ái với các đường nét nhỏ nhắn, hài hòa. Không những thế, cô nữ sinh còn có ghi điểm với chiều cao ấn tượng 1m73 nên luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt.

Ngoài thời gian học tập tại trường, Nguyễn Thị Khánh Linh còn thử sức mình với vai trò mẫu ảnh tự do. Tâm sự về lần bén duyên với nghề, nàng mẫu cho biết đó chỉ là sự tình cờ: “Trước đó mình chỉ hay chụp ảnh cho vui, trong một lần tình cờ được mời làm mẫu cho người quen, từ đó mà cũng có nhiều lời mời cộng tác hơn. Công việc người mẫu ảnh đã mang lại cho mình nhiều trải nghiệm thú vị, giúp mình làm những điều mà trước giờ mình không nghĩ là có thể làm được. Nếu có cơ hội mình mong vẫn được gắn bó với nó khi lên đại học”.

Ngoài việc học tập, cô nàng còn được biết đến với vai trò mẫu ảnh tự do.

Dù khá yêu thích công việc mẫu ảnh nhưng Khánh Linh khẳng định cô nàng vẫn đặt mục tiêu đỗ đại học lên hàng đầu và chỉ nhận lời mời làm mẫu và thời gian rảnh rỗi. Nếu buổi chụp trùng với lịch học, Khánh Linh sẽ xin phép được thực hiện trong ngày khác để đảm bảo việc tiếp thu kiến thức.

“Ban đầu mình không nhận được sự ủng hộ của mẹ khi nhận làm mẫu ảnh nên chỉ có thể lén lút mà thôi. Một thời gian sau, mình đã chứng minh được cho mẹ thấy nghề này không xấu như người lớn vẫn lầm tưởng. Mình cũng không bỏ bê bất kỳ tiết học nào nên từ đó mẹ đã hồi tâm chuyển ý và cho phép mình được làm điều mình muốn”, Khánh Linh tâm sự.

Trước sự phản đối của mẹ, Khánh Linh đã chứng minh được nghề mẫu ảnh không hề xấu như phụ huynh vẫn lầm tưởng.

Nhận xét về bản thân, Khánh Linh chia sẻ mình là người vui vẻ, thân thiện và luôn suy nghĩ tích cực. Cô nàng quan niệm không được để những lời nói phán xét của người khác ảnh hưởng đến mình, bởi vậy khi đứng trước sự khen chê của cộng đồng mạng, Khánh Linh lựa chọn cách bỏ qua và tiếp tục nỗ lực hết mình.

Câu nói mà Khánh Linh thích nhất là “Chẳng có gì dễ dàng hơn, chỉ là bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi”. Đây cũng chính là động lực giúp cô bạn tự tin vào bản thân và quyết tâm trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình trong tương lai.

Về dự định sắp tới, Khánh Linh cho biết cô sẽ nỗ lực hết sức trong việc học tập để tốt nghiệp cấp 3 với số điểm như ý muốn.

Nhan sắc ngọt ngào của nữ sinh Nghệ An.