LMHT: Riot tiếp tục chỉnh sửa Rengar bởi độ “phế vật” của vị tướng này

Rengar tiếp tục bị Riot “mổ xẻ” sau khi không đạt được kì vọng ở lần cập nhật trước. Không rõ với lần thay đổi mới này, liệu Rengar có thể thoát kiếp mèo bệnh hay không.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Rengar là một trong những lựa chọn đi đường rừng gây sợ hãi và đáng khiếp sợ cho các vị tướng máu giấy, trong đó, chủ yếu là Xạ Thủ khi phải đối đầu với tên Rengar này. Vị tướng này với chiến thuật tấn công và lối đánh thoắt ẩn thoắt hiện và đẳng cấp khả năng sốc sát thương gây ấn tượng mạnh nhất LMHT, đó là tất cả những điểm mạnh khiến vị tuóngw Rengar trở thành cái tên được yêu thích nhất thời bấy giờ. Nhưng gần đây, với nhiều thay đổi đảo lộn trong meta đã làm cho cái tên nổi tiếng một thời – Rengar ngày càng bị thất sủng.

Sau khi quan sát và rút ra được những điểm yếu mà Rengar đang có trong lúc phải chiến đấu tại bản đồ Hóa Kỹ mới của nhà MHT, Riot đã tiến hành chỉnh sửa thay đổi một vài điểm yếu của Rengar để phù hợp hơn khi tham gia chiến đấu tại bản đồ Hóa Kỹ khó nhằn này. Nhưng, bản đồ Rồng Hóa Kỹ cũng vừa thông báo tạm xóa ra khỏi trò chơi trong khi Rengar vẫn chưa tìm lại được sức mạnh một thời rực lữa của mình.

Hiểu được điều này, trong bản cập nhật vào ngày 12.6 sắp tới, Riot sẽ tiếp tục tiến hành một số chỉnh sửa toàn diện nhằm mục đích giúp Rengar trở lại meta cũ với sức mạnh bấy lâu nay. Trọng tâm của đợt cập nhật thông tin này sẽ nhắm đến nội tại của Rengar là chủ yếu, trong khi Riot đã tiến hành áp dụng những sửa đổi trong chiêu thức đó.

Hơn nữa, Q của Rengar được nhận xét là đòn đánh chí mạng và mạnh nhất trong tất cả các loại đòn, và có thể ứng dụng lên trụ. Đây là hành động sửa đổi của Riot để giúp vị tướng tài ba này lên Đường Trên vì có thể đáp ứng yêu cầu phá trụ nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nhưng, những điểm chí mạng hay điểm yếu của Rengar lại phục thuộc vào những trang bị bên ngoài của vị tướng mà thôi, và cũng cần có một ít thời gian để phục hồi năng lượng sau mỗi trận và đạt đến sức mạnh cao nhất, tiếp tục nhiều trận sau.

Với những thay đổi mang tính cấp thiết ấy, hy vọng Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh sẽ tiếp tục chinh chiến mãnh liệt sau quãng thời gian lặn mất tăm vì giao diện mới không phù hợp. Dù là vậy, nhưng Riot Games vẫn cân nhắc và suy nghĩ về nhiều vấn đề mới có thể hoàn chỉnh chỉnh sửa nhất có thể để vị tướng có thể được trở lại những trận đấu và vị trí vốn có trong Liên Minh Huyền Thoại trong bản 12.6 sắp tới.

Hãy nhanh tay theo dõi APP LIVE để cập nhật những tin tức mới nhất trong ngày nhé!