Hot girl Sài thành Nguyễn Hoàng Vi sở hữu vòng eo 56cm “gây sốt” khi đi thi Hoa hậu

Nguyễn Hoàng Vi (18 tuổi, TP.HCM) được biết đến nhờ vóc dáng nóng bỏngvẻ ngoài xinh đẹp

Nguyễn Hoàng Vi
Cô nàng nổi tiếng khi sở hữu vòng eo 56cm. 

Gần đây, Nguyễn Hoàng Vi khiến nhiều người bất ngờ và chú ý khi trong danh sách những thí sinh tham gia cuộc thi “Hoa hậu Thế giới Việt Nam” có sự xuất hiện của cô nàng. 

Vóc dáng thanh mảnh, đôi chân dài miên man cùng với vẻ đẹp rạng rỡ khiến Hoàng Vi nổi bật trong dàn thí sinh Hoa hậu. Hoàng Vi từng chia sẻ rằng ở các cuộc thi nhan sắc cô đều rất muốn thử sức với nó. 

Trước đây, vào năm 2021, cô nàng đã từng đăng ký tham gia dự cuộc thi ảnh online của “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Vào cuộc thi ảnh của “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” năm đó, thì cô nàng là thí sinh nhỏ tuổi nhất tham gia. 

Cũng nhờ những trải nghiệm này đã giúp Hoàng Vi có thêm kỹ năng và kinh nghiệm để chuẩn bị đủ hành trang chinh phục đấu trường nhan sắc lớn hơn. Hoàng Vi có số đo 3 vòng: 82-56-91cm và cùng với chiều cao 1m69.

Vòng eo 56cm của hot girl Sài thành là niềm ao ước của nhiều cô gái và khiến chị em phải ghen ti. Hiện nay, Hoàng Vi đang theo học tại Viện Đào tạo quốc tế NTT.

Không những thế mà cô nàng còn là mẫu ảnh có tiếng Sài thành. Hoàng Vi đã được mời tham gia chụp ảnh bìa cho một số tờ báo tuổi teen từ năm 13 tuổi. Còn năm 17 tuổi, cô nàng nhận được khá nhiều lời mời tham gia làm mẫu quảng cáo cho những hãng thời trang. 

Cho đến nay, mẫu ảnh vừa là niềm đam mê, vừa là nghề tay trái của Hoàng Vi. Hoàng Vi từng chia sẻ rằng cô nàng không chủ động theo đuổi phong cách gợi cảm, sexy. 

Điều cô hướng đến là một vẻ đẹp đa dạng, đôi khi mạnh mẽ và cá tính, đôi khi nữ tính, nhẹ nhàng. Vẻ ngoài nhẹ nhàng nhưng thực ra Hoàng Vi là một cô gái có cá tính mạnh mẽ. 

Cô thích thử thách bản thân mình để từ đó phát hiện các ưu điểm nổi bật của mình. Một cách để cô nàng trau dồi kỹ năng sống cũng như thử sức là tham gia các cuộc thi nhan sắc.