Top game/app miễn phí bạn nên thử trên iOS và Android ngày 22/04/2022

Hãy cùng APPLIVE khám phá ngây danh sách các game/app miễn phí trên nền tảng Android và iOS ngày 22/04/2022 để xem có tựa game/app nào thú vị hay không nhé ! Chúng ta sẽ đi vào bài viết chi tiết ngay bây giờ.

Lưu ý là các tựa game/app miễn phí trong bài viết chi tiết này đều có một thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho tới thời gian khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian được khuyến mãi, chúng sẽ trở về như giá ban đầu. Vì thế, bạn hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của mình về điện thoại trước khi hết hạn giảm giá nhé.

Tổng hợp tựa game/app miễn phí trên nền tảng iOS

MovieSpirit – Movie Maker Pro

Với MovieSpirit, người dùng có thể kết hợp các mục tài liệu phương tiện khác nhau, chẳng hạn như là video, ảnh, nhạc, văn bản hay bản ghi âm và hình vẽ trên ngón tay, và tùy theo sự sáng tạo của chính mình, chỉnh sửa chúng cùng nhau và thêm vào các hiệu ứng đặc biệt khác nhau (chẳng hạn như hiệu ứng chuyển cảnh, Hoạt hình văn bản, Hiệu ứng bộ lọc và video Giới thiệu, v.v.) để tạo nên phim của riêng mình.

game/app miễn phí

Tap on Time!

Tiến hành nhấn vào vòng lặp vào đúng thời điểm như ý muốn. Cạnh tranh với các người bạn của bạn và thể hiện được khả năng phản xạ của bạn! Bạn có thể tự mình mở khóa được quả bóng hồng hay không?

picFind – Find some different

Hãy tìm kiếm thật nhiều điểm khác nhau trong cả 2 bức ảnh trong thời gian càng ngắn càng tốt nhé.

Build Your Palace

Xây dựng nên Cung điện của riêng bạn. Hãy tập trung, ghi nhớ càng nhiều càng tốt biểu tượng theo đúng thứ tự của nó và bạn sẽ ngạc nhiên về những gì mà trí nhớ của mình có thể làm được. Càng đi xa, cung điện của chính bạn sẽ càng lớn.

Land of Empires: Immortal

Cuộc chiến sống còn giữa các thế lực ánh sáng và bóng tối đã được diễn ra trong một thiên niên kỷ và tràn sang cả cõi phàm trần. Những con quỷ khát máu đã trở lại tàn phá nhân loại. Các thành phố dần sụp đổ cùng với vô số con người đang kiếm tìm sự sống. Vùng đất này đang rất cần một vị cứu tinh để cứu rỗi nó. Đã tới lúc bạn tỏa sáng. Dẫn dắt những người trong vùng đất đó sống sót, rèn luyện họ để thành một đội quân, đánh bại được quỷ dữ, giành lại các vùng đất đã mất, xây dựng nên các thành phố đã sụp đổ và khôi phục được vinh quang của nhân loại.

Tổng hợp game/app miễn phí trên nền tảng Android

Game Mystic Guardian PV

Bạn không chỉ có khả năng chiến đấu với những kẻ thù và ông chủ trong khi khám phá được câu chuyện mà còn có thể tự chế tạo nên vũ khí, thiết bị và khám phá ra thuật giả kim.

Defender Battle Premium

Vương quốc của chàng hoàng tử Arthur đang bị xâm lược bởi một thế lực bóng tối và ác quỷ. Chiến tranh đang nổ ra khắp mọi nơi trên toàn vương quốc và chia rẽ thành nhiều vùng đất khác nhau với các loại phép thuật kỳ lạ đang thống trị từng vùng đất. Chỉ các vị anh hùng mạnh mẽ, những chiến binh thực thụ với những ma thuật cổ xưa cùng những chiến thuật hay nhất mới có thể giải cứu được vương quốc. Quân đội của vương quốc sẽ phải đối mặt chiến đấu với những trận đánh nhau cùng zombie, lũ orc hay là đánh nhau với những tên quái vật kỳ lạ tới từ địa ngục.

Xây dựng quân đội và đế chế của chính mình để phòng thủ vương quốc trước các cuộc tấn công từ phía kẻ thù trước khi toàn bộ vương quốc chìm vào sự thống trị của phe quỷ dữ.

Game Zombie Defence Premium

Chặn được nhóm zombie đáng sợ! Chỉ có bạn mới có khả năng cứu thành phố. Tấn công vào zombie bằng cách chạm vào màn hình bằng các ngón tay của bạn. Đừng để phe zombies chạm vào nếu bạn không muốn bản thân trở thành một trong số chúng nhé.

Warriors’ Market Mayhem VIP

Một vương quốc hòa bình. Ông Forge King, người đang sở hữu một lò rèn gần bị hỏng, đã vô tình bị đánh thức một con rồng. Đây là cách mà câu chuyện trong tựa game này mở ra. Trong khi vương quốc đang gặp phải nguy hiểm lớn, việc kinh doanh lò rèn ngày càng phát triển hơn. Trở thành một chiến binh thực thụ, rèn cho chính mình loại vũ khí mạnh mẽ nhất và bắt đầu chiến đấu.

Stickman Warriors Legend Super

Bảo vệ được hành tinh Saia xinh đẹp, đánh bại những kẻ thù hùng mạnh: Chúa tể Pieza, Android Zell và Majin Evil … “Đứa con của rồng” đã dần trở thành một siêu anh hùng. Chăm chỉ và cố gắng hoàn thiện kỹ năng của bản thân để trở thành Anh hùng mạnh nhất có khả năng đánh bại các vị thần hủy diệt tối cao nhất.

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết chi tiết này, các bạn sẽ khám phá được chi mình thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng APPLIVE trải nghiệm ngay những ứng dụng, game mobile trực tuyến đang được miễn phí trên nền tảng iOS và Android ngay hôm nay nhé!