Final Fantasy 16 thể hiện nhiều màn combat hoành tráng, sức mạnh ma thuật triệu hồi siêu thú cực kỳ mãn nhãn qua trailer mới nhất

Trailer của Final Fantasy 16 được ấn định ngày ra mắt vào mùa hè 2023.

Thông tin về Square Enix tung trailer Final Fantasy 16

Square Enix vừa mới tung đoạn trailer của Final Fantasy 16, hé lộ thời điểm ra mắt trong mùa hè 2023. Với thời lượng dài 3 phút, người chơi sẽ được tận mắt chứng kiến các màn triệu hồi quái thú trứ danh của tựa game Final Fantasy, như: Ifrit, Bahamut, Shiva, và chúng nhìn vô cùng khổng lồ luôn nhé!

Các con quái thú này sẽ có thanh máu hiện lên trên màn hình và có vẻ như game thủ sẽ điều khiển nó được. Hoặc có thể chí ít là sẽ trực tiếp tham chiến tại trận đấu. Điều này được hiểu là màn triệu hồi giờ đây không còn là các đoạn cắt cảnh cinematic như lúc trước. Bên cạnh đó, đoạn trailer này còn cho thấy trò chơi tập trung nhiều vào yếu tố hành động nhập vai, tương tự như Final Fantasy 7 Remake gần đây. Trailer lần này còn cho người chơi thấy một vài địa điểm thời Trung cổ nhìn cực kỳ hoành tráng và có nhiều nét giống với Final Fantasy 14.

Final Fantasy 16

Video trailer này gắn với hệ máy PlayStation 5, đồng thời hé lộ game sẽ được ra mắt trong mùa hè 2023. Hiện nay, vẫn chưa biết Final Fantasy 16 liệu sẽ được phát hành trên PC hay không. Final Fantasy 15 mất đến 1 năm trời mới được đem lên PC, vậy nên dự là điều tương tự cũng sẽ xảy ra đối với Final Fantasy 16.

Vậy là Square Enix vừa tung ra trailer của Final Fantasy 16, hé lộ thời điểm ra mắt vào thời điểm mùa hè 2023. Các bạn cảm thấy thế nào về tựa game này, hãy nhanh để lại comment cho APPLIVE biết ở phía dưới nhé !