Dead by Daylight: ra mắt phiên bản hẹn hò, cho bạn yêu đương với… sát nhân

Dead by Daylight với phiên bản hẹn hò yêu đương sẽ ra mắt game thủ trên Steam vào mùa hè này.

Chúng mình sẽ đi thẳng vào vấn đề để các người chơi mau bị sốc và cũng mau khỏi. Tựa game kinh dị rượt đuổi đầy máu me và la hét kinh hoàng – Dead by Daylight – chuẩn bị có thêm phiên bản hẹn hò ra mắt trên Steam vào mùa hè này. Như đã được bật mí thông qua việc đăng ký nhãn hiệu game vào đầu năm nay, phiên bản Dead by Daylight hẹn hò này sẽ có cái tên là Hooked on You. 

Game sẽ gồm có bốn trong số sát nhân xuất hiện trong phiên bản gốc, và các bạn có thể thử tán tỉnh một trong 4 sát nhân này sao cho họ đồng ý làm người yêu bạn. Đương nhiên là họ vẫn sẽ có thể quyết định xem có nên ra tay với người chơi hay không (sát nhân mà).

Dead by daylight

Hooked on You hoán đổi một màu sắc đen tối và u ám của Dead by Daylight bằng một khung cảnh rất là tươi sáng, đầy màu sắc của tình yêu. Bốn kẻ sát nhân sẽ góp mặt trong câu chuyện tình của bạn bao gồm Trapper, Huntress, Wraith và Spirit. Điều đặc biệt là bốn sát nhân đều sẽ mặc đồ bơi do họ đang có một kỳ nghỉ thoãi mái ở bãi biển.

Theo như phần giới thiệu chính thức của tựa game này thì bạn sẽ phải tìm cách tán tính kẻ sát nhân mà bạn có tình cảm. Tuy nhiên, liệu người chơi sẽ tìm được tình yêu đích thực, hay bị tra tấn tới chết… tất cả đều sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của bạn, cũng như là các lần nói chuyện giữa các bạn với tên sát nhân. Nếu đi đúng hướng thì các cuộc nói chuyện này sẽ giúp cho họ bỏ đi được những uất ức trong lòng, và mở ra được những khía cạnh sâu sắc khác trong tính cách của họ.
Thật thú vị phải không nào, các bạn hãy cùng với APPLIVE chờ đợi phiên bản vô cùng đặc biệt này của Dead by Daylight này nhé!