Cách tải và sử dụng app TK66 Live để ngắm gái xinh thỏa thích

TK66 Live là ứng dụng livestream giải trí hàng đầu hiện nay. Với tiêu điểm đến từ các thiên thần xinh như hoa, người xem sẽ được thỏa sức ngắm nhìn từ mọi góc độ, từ vị trí bình thường nhất cho đến những vị trí bí mật nhất. Bên cạnh đó, người xem còn được tham gia vào những trò chơi đổi thưởng phong phú và hấp dẫn. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách tải app TK66 Live mới nhất hiện nay.

TK66 Live

Tải ngay ứng dụng TK66 Live để ngắm gái xinh 18+ livestream

Một số yếu tố cần chuẩn bị trước khi tải App TK66 Live

Để tải ứng dụng TK66 Live cho hệ điều hành Android, IOS hoặc Windows, bạn cần chuẩn bị một số yêu cầu sau:

 • Thiết bị: Điện thoại thông minh có cấu hình phù hợp để sử dụng TK66 Live. Đối với máy tính, bạn có thể sử dụng một số phần mềm giả lập Android như Bluestack, LD Player, Nox Player để tải như Android. Hoặc bạn cũng có thể tải và cài đặt trực tiếp trên hệ điều hành Windows.
 • Trình duyệt website trên di động: Bao gồm những trình duyệt website mặc định trên mỗi dòng máy và những trình duyệt website được tải về. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng Safari (IOS), Cốc Cốc hoặc Google Chrome (Android) để dễ dàng quản lý file tải về.
 • Kết nối internet: Hiển nhiên, bạn không thể tải hoặc sử dụng ứng dụng khi thiếu đi kết nối internet. Người dùng có thể sử dụng wifi nhà hoặc đăng ký gói cước 4G nhà mạng để tải. Tuy nhiên khi xem, chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng wifi để tiết kiệm dung lượng.
 • Bộ nhớ lưu trữ: Tuy dung lượng của app TK66 Live không quá lớn nhưng bạn cũng cần chuẩn bị bộ nhớ trống trên điện thoại hoặc máy tính đủ để cài đặt ứng dụng.

Cách tải app TK66 Live trên thiết bị sử dụng Android

Cách tải app TK66 Live trên hệ điều hành Android mới nhất

Cách tải app TK66 Live trên hệ điều hành Android mới nhất

Để tải và sử dụng app TK66 Live trên hệ điều hành Android, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cấp quyền cài đặt

Tùy thuộc vào từng thương hiệu điện thoại khác nhau mà người dùng có thể thực hiện theo những cách khác nhau. Tuy nhiên, bước này vẫn gọi chung là “cấp quyền cho ứng dụng không rõ nguồn gốc”, tức là những ứng dụng không được tải trực tiếp từ Google Play Store.

 • Bạn vào phần Cài Đặt => Cài đặt chung (cài đặt bổ sung) => An toàn & Bảo mật => Bật Ứng dụng không rõ nguồn gốc => Cho phép. Bước này chỉ cần làm 1 lần đầu tiên, những app sau sẽ tự động được cấp quyền liên tục.

Bước 2: Tải file TK66 Live APK về máy

 • Từ trình duyệt website, bạn truy cập vào TK66 Live => Nút tải ứng dụng sẽ hiển thay ngay đầu trang chủ => Chọn tải TK66 Live APK => File APK sẽ được tự động tải về.

Bước 3: Cài đặt file APK

 • Bạn vào phần quản lý file của điện thoại Android => Tìm đến file APK vừa tải về => Ấn vào cài đặt. Vậy là bạn đã thành công cài đặt và có thể thoải mái sử dụng ứng dụng TK66 Live trên Android.

Cách tải app TK66 Live trên iPhone với hệ điều hành IOS

Cách tải app TK66 Live mới nhất dành cho hệ điều hành IOS

Cách tải app TK66 Live mới nhất dành cho hệ điều hành IOS

Khác với Android, việc tải ứng dụng ngoài Appstore của IOS có thể sẽ phải phức tạp hơn đôi chút.

Bước 1: Tải TK66 Live về máy IOS

 • Truy cập vào website TK66 Live => Ấn vào tải TK66 Live IOS.

Bước 2: Cấp phép hồ sơ cấu hình

 • Website sẽ chuyển hướng sang trang tải, 1 thông báo về việc tải hồ sơ cấu hình hiện lên, bạn ấn vào Cho phép.

Bước 3: Cài đặt vào máy

 • Sau khi ấn Cho phép, hệ thống sẽ tự chuyển tử website đến trang Quản lý VPN & Thiết bị. Tại khung Cấu hình đã tải về, bạn chọn tk66live => Cài đặt => Nhập mật khẩu màn hình iPhone => Cài đặt => Quản lý Từ xa, chọn Tin cậy => Cài đặt => Ấn vào nút Xong => hệ thống tự động đưa về trình duyệt website. Bạn cần chờ 1 thời gian để ứng dụng tải và cài đặt.

Các bước cài đặt thực hiện khá  rườm rà, tuy nhiên bạn có thể hiểu đơn giản đó chỉ là thao tác “chấp nhận và cài đặt”.

Cách tải app TK66 Live trên thiết bị máy tính

Trên cả 2 hệ điều hành Windows và MacOS của Macbook, bạn vẫn có thể tải và sử dụng ứng dụng TK66 Live như bình thường, cách tải:

Bước 1: Tải ứng dụng giả lập Android và cài đặt lên máy tính

 • Đối với Macbook, bạn truy cập vào Appstore và lựa chọn một trong các ứng dụng sau: Noxplayer, Bluestack, Droid4x, Genymotion,… và nhiều giả lập Android khác.
 • Đối với Windows, bạn truy cập thẳng đến website của những ứng dụng giả lập Android được kể trên và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn.

Bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng trên nền tảng giả lập

 • Cách 1, bạn có thể sử dụng trình duyệt website của giả lập để tải và cài đặt như trên điện thoại Android đã được hướng dẫn.
 • Cách 2, bạn vào trực tiếp website TK66 Live trên máy tính => tải file APK về máy tính => kéo file APK và thả trực tiếp vào nền của ứng dụng giả lập để cài đặt.

Lưu ý: Một số giả lập có thể yêu cầu người dùng thực hiện bước cấp quyền cài đặt.

Trên đây là cách tải app TK66 Live đơn giản và chi tiết nhất cho điện thoại Android, IOS và các thiết bị máy tính Windows, Macbook. Chúc bạn tải thành công và có những phút giây thư giãn vui vẻ, thoải mái khi sử dụng ứng dụng TK66 Live.