Bầu cua là gì?

Bầu cua là một thể loại trò chơi dân gian được đông đảo người chơi lựa chọn vào các dịp quan trọng như là lễ tết, lễ hội và được chơi rộng rãi nhất ở khu vực Đông Nam Á nước ta. Bởi lối chơi của trò chơi đem tới cho người chơi rất nhiều sự trải nghiệm độc đáo, vậy bầu cua là gì? Hãy cùng app mmlive tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Bầu cua là gì?

Đây là một trò chơi bầu cua dân gian thường xuyên được xuất hiện trong các dịp lễ tết hay là lễ hội và được đông đảo mọi người chọn lựa để tham gia. Nó được sử dụng gồm ba viên xúc xắc và mỗi viên đều sẽ có in hình các biểu tượng con vật trên đó để có thể phân biệt và đặt cược tiền được dễ dàng.

Hướng dẫn tham gia game bầu cua online

  • Luật chơi cơ bản

Đối với tựa game bầu cua trực tuyến thì luật chơi thật sự vô cùng đơn giản và bất cứ ai cũng có thể nắm rõ được hết các quy tắc trò chơi này. Đó là anh em vào tham gia tối thiểu từ 2 tới 4 người để có thể bắt đầu chơi được ván cược trò chơi bầu cua.

Trò chơi bầu cua bao gồm 3 viên xúc xắc, mỗi viên đều sẽ có những biểu tượng con vật được ký hiệu ở mỗi mặt để nếu anh em dự đoán được là con gì thì người chơi đặt cược vào con vật mà bản thân mình yêu thích.

  • Cách tích điểm trong game bầu cua

Tính điểm vô cùng đơn giản khi anh em tiến hành đặt tiền cược vào con vật mà mình yêu thích. Nếu cược thủ đặt vào cá và ba viên xúc xắc vào cá hết thì anh em được x3 lần tiền cược của chính mình. Tương tự giống các con khác cũng được tính như vậy.

Kết luận

Bài viết chi tiết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho anh em hiểu Bầu cua là gì. Chắc hẳn game thủ đã nắm được cách để chơi và đặt tiền cược tự tin hơn rồi phải không nào? Chúc anh em may mắn và kiếm thật nhiều tiền từ sân chơi bầu cua này nhé!