Bản Live-action Resident Evil sẽ debut trên Netflix vào tháng 7, hứa hẹn mang lại sự đáng sợ khó quên

Resident Evil bản live-action sẽ có màn debut trên Netflix vào tháng 7, sự phồn vinh của thành phố Raccoon City sắp tới hồi kết?

Series Resident Evil live-action với sự tham gia của diễn viên nam nổi tiếng Lance Reddick sẽ có màn chào sân trên Netflix vào ngày 14/7. Được giới thiệu lần đầu vào năm 2020, series phim sẽ bao gồm 2 mốc thời gian khác nhau. Mốc đầu tiên là trước khi sự kiện đại dịch zombie diễn ra, đây cũng chính là khoảng thời gian mà cặp chị em 14 tuổi Jade và Billie Wesker nhận ra rằng mọi thứ tại thành phố Raccoon City không như họ nghĩ. Mốc thời gian còn lại là hơn 10 năm trong tương lai sau sự kiện khải huyền xảy ra.

Ngoài thông báo debut, Netflix còn đăng tải lên trang Twitter của mình một vài tấm ảnh của bộ phim để tăng thêm phần kích thích cho các fan hâm mộ.

Bản Resident Evil live-action sẽ có sự tham gia của các diễn viên như Ella Balinska, Tamara Smart, Siena Agudong, Adeline Rudolph, Paola Nuñez, và diễn viên có thể coi là điểm thu hút lớn nhất của series là Reddick, người sẽ đóng vai kẻ phản diện Albert Wesker. Reddick được biết đến thông qua vai diễn trong các bộ phim như The Wire, Fringe, và John Wick. Ngoài ra, anh ấy cũng xuất hiện trong một số tựa game, đáng chú ý nhất là Destiny khi anh ấy đóng vai Titan Vanguard Zavala.

Được biết, bản Resident Evil live-action này khác với bản series Netflix anime Resident Evil: Infinite Darkness được debut vào năm ngoái, cũng như là bản movie Resident Evil live-action Welcome to Raccoon City.

Tóm tắt:

  • Series Resident Evil live-action với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Lance Reddick sẽ màn chào sân Netflix vào ngày 14/7
  • Được giới thiệu lần đầu vào năm 2020, series phim sẽ bao gồm 2 mốc thời gian khác nhau
  • Mốc đầu tiên là trước khi sự kiện đại dịch zombie diễn ra, mốc còn lại là hơn 10 năm trong tương lai sau sự kiện khải huyền xảy ra
  • Resident Evil live-action này khác với Resident Evil: Infinite Darkness và Resident Evil Welcome to Raccoon City

Thật là đáng phải mong đợi đúng không mọi người, những ai đã trãi nghiệm Resident Evil: Infinite Darkness và Resident Evil Welcome to Raccoon City thì bản Resident Evil live-action này không thể bỏ qua nha. Hãy cùng APP LIVE đón chờ siêu phẩm sẽ chào sân vào 14/7 năm nay.