Apple sắp giới thiệu sản phẩm mới với hiệu năng đỉnh cao vào ngày Quốc tế phụ nữ

Apple sắp chuẩn bị trình làng một sản phẩm mới vào ngày 8/3/2022, có thể đó là một chiếc Mac trang bị con chip M2.

Apple vừa mới công bố một sự kiện phần cứng đầu tiên trong năm 2022 này, dự kiến sẽ được mở màn vào ngày 08/03 này. Có một điều khá thú vị là sự kiện này đi kèm với một câu tagline khá gây tò mò: “Peek Performance” (tạm dịch đó là hiệu năng đỉnh cao).

Gần đây, Apple vừa bắt đầu có những bước tiến gây chú ý mạnh trong mảng máy tính cá nhân, nhất là với sự ra mắt của dòng chip M1, M1 Pro và M1 Max. Theo lời đồn thì hãng Apple đang chuẩn bị ra mắt tiếp con chip M2, và nó có thể xuất hiện trong sự kiện vào ngày 08/03 tới này.

Một manh mối khác đó là logo hình quả táo được thiết kế với nhiều màu sắc, cho thấy sản phẩm mà công ty Apple sắp giới thiệu có thể có rất nhiều phiên bản màu sắc khác nhau. Thêm vào đó, Greg Joswiak – Phó Chủ tịch cấp cao về mảng Marketing của tập đoàn Apple – có chia sẻ một thiệp mời phiên bản animation, nhìn khá là giống với màn hình cong với lo go của Apple rực rỡ sắc màu.

Thời gian gần đây có khá nhiều tin đồn về sản phẩm tiếp theo mà hãng Apple định ra mắt. Trang Bloomberg cho rằng sẽ có ít nhất là một chiếc khá máy Mac mới sẽ được giới thiệu vào ngày 8/3, khả năng rất cao đó sẽ là phiên bản mới nhất của Mac Mini. Thêm vào đó, họ cũng không loại trừ một khả năng nữa đó iPhone SE và iPad Air mới sẽ được xuất hiện trong sự kiện lần này.

Mặt khác, trang MacRumors thì lại cho rằng Apple sẽ tung ra thêm chiếc MacBook Pro 13-inch trang bị con chip M2 với thân hình khá giống với thế hệ hiện tại. Còn trang tom’s HARDWARE thì lại cho rằng khả năng cao là một chiếc iMac 27-inch sẽ được nâng cấp và giới thiệu tại sự kiện đáng mong chờ ngày 8/3. Đây cũng có thể là 1 ứng cử viên sáng giá để sẵn tiện trình làng dòng chip M2 luôn, còn không thì ít nhất cũng là iMac 27-inch cũng được trang bị thêm M1 Pro hoặc M1 Max. Chúng ta cùng chờ đón xem tập đoàn Apple sẽ có các bất ngờ gì vào ngày 8/3 nhé.

Tóm tắt ý chính:

  • Apple đã công bố sự kiện phần cứng đầu tiên trong năm 2022 này, dự kiến sẽ mở màn vào đúng ngày 08/03
  • Câu tagline của sự kiện đáng mong đợi này khá là tò mò: “Peek Performance” (tạm dịch đó là hiệu năng đỉnh cao)
  • Logo Apple trong thiệp mời cũng có rất nhiều màu sắc, cho thấy được sản phẩm mà hãng Apple sắp giới thiệu có thể có rất nhiều phiên bản màu sắc khác nhau.

Như vậy APP LIVE SHOW vừa giới thiệu cho các anh em biết thêm thông tin về sự kiện sắp tới của Apple. Mời anh em hãy cùng APP LIVE SHOW theo dõi xem Apple sẽ ra tiếp sản phẩm nào vào dịp 8/3 nhé, cơ hội cho anh em để lấy lòng “gấu” đấy !